Home » Mẫu nhà » 5 phụ nữ tiết lộ lý do họ ngoại tình với sếp

5 phụ nữ tiết lộ lý do họ ngoại tình với sếp

Một chị thú nhận đây là hành động trả thù, trong khi người khác kể chỉ vì quá say mà cô đã lên giường với người quản lý. 

Đêm muộn tại văn phòng, công việc căng thẳng, không gian nhỏ bé khi “lửa” và “rơm” quá gần nhau là điều người ta hay hình dung về bối cảnh các cuộc vụng trộm ở nơi làm việc. Nhưng thực tế rất khác. Một số người ngoại tình với đồng nghiệp đã tiết lộ chính xác lý do họ làm việc ấy trên Women’s Health.

Một phụ nữ 33 tuổi tên Michelle kể rằng, dù biết sếp mình là một tay chơi, cô vẫn gật đầu qua lại với anh ta vì “chàng quá hấp dẫn”. 

“Sếp tôi có tiếng là người trăng hoa. Cả cơ quan tôi đồn thổi anh ấy đã ngủ với ít nhất 5 đồng nghiệp. Tôi đã biết hết những điều đó và hiểu rằng mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu nhưng vẫn dấn thân vào”, cô kể.

       5 phụ nữ tiết lộ lý do họ ngoại tình với sếp     842

Ảnh minh họa: Men’s Fitness.

Một phụ nữ khác, tên Liz, cũng có tình một đêm với sếp, tất cả là vì cô đã uống quá nhiều tại bữa tiệc cuối năm của cơ quan. Cô kể rằng đó là một “thảm họa say xỉn” và sau chuyện đó, cả hai đều quá xấu hổ, tới nỗi một năm sau mới dám nhìn mặt nhau một cách bình thường ở nơi làm việc.

Người phụ nữ thứ ba, tên Carrie, thừa nhận chị đã vướng vào mối quan hệ lén lút ở công sở, mặc dù không hề cảm thấy xấu hổ về việc đó. Chị kể rằng mình đã qua lại với sếp trong suốt 2 năm và chuyện này khiến cuộc sống của chị “thêm thú vị”. 

Debbie, 31 tuổi thì cho biết, chị lên giường để “trả thù” người quản lý của mình.

“Tôi đã hình dung sẽ thật hay khi qua lại với anh ấy và sau đó ‘đá’ anh ta bởi vì chàng sếp vô cùng quyến rũ. Hai tuần sau khi cố tình dụ dỗ sếp ngoại tình, tôi đã chia tay và bỏ việc luôn”, chị nói.

Tuy vậy, theo một phụ nữ khác, sai lầm dan díu với sếp của chị lại hóa kết thúc có hậu, khi cả hai đã thực sự đến với nhau và tạo lập được một gia đình hạnh phúc.

Chuyên gia tâm lý người Australia, Karen Gately, cảnh báo về những mối nguy từ việc có quan hệ lén lút với người cùng cơ quan: “Nếu bạn muốn sống bình yên, đừng chọn cách này. Hẹn hò với nhiều người khác nhau trong cơ quan hoặc ngoại tình với một người đồng nghiệp, nhất là sếp, sẽ ảnh hưởng tới cách mọi người nhìn nhận về đạo đức của bạn và dễ coi thường bạn”. 

Tiến sĩ Jennifer Freed, một chuyên gia trị liệu về hôn nhân và gia đình, cho rằng, mối quan hệ tình cảm nơi công sở chỉ thành công khi nó được công khai. “Nếu bạn có thể tự hào và minh bạch về sự gắn bó của hai người, đó là điều tích cực. Còn mọi trường hợp khác, đây là sự lựa chọn tự hủy hoại cuộc sống và sự nghiệp của mình”, Freed nói.

Vương Linh