Home » Công nghiệp » Cách phân biệt vòng bi bạc đạn thật

Cách phân biệt vòng bi bạc đạn thật

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất vòng bi bạc đạn chính hãng có chất lượng tốt như vòng bi FAG, vòng bi SKF, bạc đạn Nachi,… Tuy nhiên hiện nay xuất hiện nay đã xuất hiện vòng bi bạc đạn giả, nhái kém chất lượng.

Vì độ tinh vi của đồ giả quá cao do đó người tiêu dùng thường rất khó có thể phát hiện vòng bi giả chỉ bằng mắt thường. Thậm chí mua phải bạc đạn giả nhưng với giá ngang bằng với bạc đạn thật.

Tân Đại Long mong muốn qua bài viết này có thể giúp các bạn phân biệt được vòng bi giả với vòng bi thật.

san-pham-vong-bi-cau

Sản phẩm vòng bi chính hãng

Thế nào là vòng bi bạc đạn chính hãng

Sau đây là một số cách nhận biết vòng bi chính hãng. Đầu tiên các dòng chữ dập khuôn được in rõ nét trên vòng bi. Ví dụ với vòng bi NTN thì chữ NTN sẽ được in dập ngay trên thân của vòng bi bạn có thể dùng tay xoa để cảm nhận dòng chữ. Vòng bi thật chữ rõ nét, nhỏ, nhìn sắc sảo. Trong khi đó vòng bi giả chữ mờ hơn và có thể xóa đi được.

Thứ hai độ lệch của vòng bi chính hãng rất thấp hầu như là không có. Độ lệch nhiều lớn đối với vòng bi NSK là 1 micromet. Đối với vòng bi giả kém chất lượng sẽ có độ lệch lớn hơn khó có thể nhận ra bằng mắt thường.

Cuối cùng về bao bì đóng gói của sản phẩm, đối với các thương hiệu lớn họ rất chú trọng về bao bì sản phẩm để khẳng định thương hiệu của mình. Nhưng đối với vòng bi giả bao bì sản phẩm không được đầu tư để tiết kiệm chi phí tăng lợi nhuận do đó bao bì rất đơn giản, rẻ tiền, có thể nhận ra dễ dàng bằng mắt thường.

 

Sản phẩm vòng bi cầu

Làm thế nào để mua được vòng bi cầu chính hãng

Để mua được vòng bi chính hãng tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm thông tin về cửa hàng phân phối trên website chính hãng của hãng trước khi đến các chợ bán lẻ để mua.

Vòng bi Nachi thật sự là một loại vòng bi tốt và đáng để bạn đầu tư sử dụng. Tuy nhiên hãy lưu ý khi mua hàng để sử dụng vòng bi chính hãng, tránh để sản phẩm không chính hãng làm ảnh hưởng đến chất lượng của chính sản phẩm của bạn cũng như là uy tín của nhà sản xuất Nachi.

Tân Đại Long cam kết tất cả các loại vòng bi sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng. Công ty có những văn bản ký kết với các đơn vị đối tác phân phối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*