Home » Style Star » Chuyên gia Tony: ‘Mái tóc gợn sóng làm mặt Kỳ Duyên già’

Chuyên gia Tony: ‘Mái tóc gợn sóng làm mặt Kỳ Duyên già’

Chuyên gia trang điểm cho Hoa hậu tự nhận kiểu tóc cổ điển khiến gương mặt của cô cứng hơn, bên cạnh những lỗi về góc ảnh, trang phục…

Sau buổi họp báo hôm 5/7, Kỳ Duyên là tâm điểm bị chỉ trích không chỉ bởi việc đến muộn, mà còn vì vẻ ngoài. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 chọn sai kiểu tóc, khiến gương mặt già hơn tuổi.

                     Chuyên gia Tony: 'Mái tóc gợn sóng làm mặt Kỳ Duyên già'                   820

Kỳ Duyên được trang điểm và làm tóc kiểu Thượng Hải cổ điển, như lựa chọn của Trương Bá Chi (phải).

Là người làm đẹp cho Kỳ Duyên trong sự kiện lần này, chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn chia sẻ: “Ở Việt Nam ít người có thói quen nhận lỗi. Tôi tự nhận mình có phần lỗi trong chuyện này. Phần tóc mái gợn sóng kiểu cổ điển làm mặt cô ấy cứng”. Phần tóc xoăn được chuyên gia búi gọn phía sau, đính bờm ngọc trai sang trọng. Còn phần tóc mái lượn sóng là tóc giả, được đính thêm vào.

Tony Nguyễn cho biết lý do anh chọn kiểu trang điểm cổ điển là để phù hợp với chiếc váy bằng vải gấm kiểu Á Đông. Anh đã tìm tòi và quyết định làm theo kiểu cổ điển của Thượng Hải, với mái tóc xoăn gợn sóng. Anh chỉ thay đổi đôi chút ở màu son. Nếu ở bản gốc, son môi thường đỏ mọng thì anh chọn tông nude cho Kỳ Duyên để hài hòa váy hồng tím.

                     Chuyên gia Tony: 'Mái tóc gợn sóng làm mặt Kỳ Duyên già'                   821

Một số góc ảnh khiến mặt Kỳ Duyên bị vuông và bè ngang.

Ngoài phần trang điểm, Tony cho rằng chiếc váy mang màu kém tươi, đường nét nhăn nhúm nên tạo cảm giác cũ, già nua. Anh nói sau khi trang điểm, nhìn bên ngoài Kỳ Duyên rất xinh, nhưng một số góc chụp ảnh làm lộ nhược điểm. “Duyên chỉ đẹp ở góc mặt bên không có mái”, Tony Nguyễn kết luận.

Tony Nguyễn cũng cho rằng cả ê-kíp muốn lựa chọn phong cách khác lạ, mới mẻ cho Kỳ Duyên nhưng do khán giả chưa quen mắt nên dẫn tới phản ứng tiêu cực. “Người Việt Nam luôn quan niệm hoa hậu phải để tóc xõa bồng bềnh, mặc thanh lịch và trang điểm dịu dàng. Chút thay đổi này có thể không phù hợp. Ngoài ra, Kỳ Duyên xưa nay luôn bị săm soi mỗi khi xuất hiện”.

                     Chuyên gia Tony: 'Mái tóc gợn sóng làm mặt Kỳ Duyên già'                   822

Trang điểm Tony Nguyễn.

Tony Nguyễn là chuyên gia trang điểm “có duyên” với các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam. Tại Hà Nội, anh làm việc thường xuyên với Đặng Thu Thảo, Jennifer Phạm, Huyền My, Kỳ Duyên, Tú Anh…

Kỳ Duyên mặc kín, Huyền My khoe vai trần ở sự kiện

Kỳ Duyên: “Tôi xấu hổ vì cứ bị phàn nàn chuyện trễ giờ”