Home » Mẫu nhà » Kết quả chung cuộc ‘Cả nhà năng động’

Kết quả chung cuộc ‘Cả nhà năng động’

Trong gần 300 bài viết gửi về tham dự cuộc thi, ban tổ chức đã chọn ra 4 bài viết đạt giải chung cuộc là những bộ ảnh sinh động cùng chia sẻ thú vị, đúng với tiêu chí gia tăng hoạt động thể chất là sợi dây gắn kết gia đình.

Sau 4 tuần phát động (21/11-27/11), cuộc thi “Cả nhà năng động” do Báo VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) tổ chức đã thu hút sự quan tâm lớn của độc giả cả nước.

Mỗi bài viết đều thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao như bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi… Đi kèm đó là những chia sẻ thú vị về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn.

       Kết quả chung cuộc 'Cả nhà năng động'     855

Xuất sắc nhận giải nhất chung cuộc, bài viết “Cả nhà năng động để chia sẻ niềm vui” của tác giả Võ Thanh Trúc không chỉ được ban giám khảo đánh giá cao, mà còn nhận rất nhiều sự yêu thích của độc giả.

Tác giả cho biết, giữa cuộc sống bận rộn, gia đình chị luôn dành thời gian cho nhau, cùng vận động, giữ gìn sức khỏe, chia sẻ niềm vui để tình cảm gia đình thêm gắn kết. Ngoài ra, vận động còn giúp con trai của chị thêm năng động về thể chất, sáng tạo về tinh thần.

“Ngoài vận động, việc bổ sung năng lượng sữa đầy đủ cùng nguồn vitamin yêu thương cho con, tôi tin con trai sẽ khỏe mạnh lớn khôn, gia đình thêm năng động và hạnh phúc”, chị Trúc chia sẻ.

       Kết quả chung cuộc 'Cả nhà năng động'     856

Với cách thể hiện sinh động bằng đoạn video, đúng tiêu chí gia tăng hoạt động thể chất là sợi dây gắn kết gia đình bền chặt đã giúp cho bài viết “Yêu từng bước nhảy của con” của tác giả Trần Ngọc Viễn giành được giải nhì chung cuộc.

Theo anh Viễn, cứ mỗi chiều tan học về, vợ chồng anh đều đưa con gái ra sân bóng gần nhà để vận động. Đây là cơ hội để con gái của anh được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

“Cả nhà cùng vận động một môn thể thao sẽ giúp gắn kết, vui và khỏe hơn. Chính mỗi bước chạy của con là một sự khích lệ tinh thần để anh luôn yêu thương gia đình hơn”, anh Viễn tâm sự.

Với bài viết nhận giải ba chung cuộc “Khỏe mạnh và gắn kết khi hoạt động cùng nhau”, chị Phạm Thị Anh Đào cho biết những lúc đi picnic và vận động cùng nhau mỗi cuối tuần mang đến nhiều kỷ niệm đẹp cho cả gia đình. Bởi đơn giản đó chính là phút giây từng thành viên được cùng nhau trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống cũng như rèn luyện sức khỏe.

Chị Đào đúc kết: “Sau mỗi chuyến đi như thế, cả gia đình tôi đều trở nên gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn”.

       Kết quả chung cuộc 'Cả nhà năng động'     857

Bằng những chia sẻ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc vận động đối với sức khỏe, chị Trần Thụy Yến nhận giải khuyến khích chung cuộc với tác phẩm “Năng động cho gia đình gắn kết”.

Với chị Yến, năng động giúp chị kéo con ra khỏi chiếc tivi hay điện thoại với nhiều trò chơi game hấp dẫn. Khắc phục được điều này, gia đình chị có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên trong lành, nâng cao sức khỏe. Khi thì cả nhà đi bơi thư giãn sau một tuần bận rộn, lúc lại vào công viên chạy bộ để rèn luyện sức khỏe. Thỉnh thoảng các thành viên trong gia đình lại tham gia cuộc thi chạy xem ai nhanh hơn, có khi lại làm một cuộc dã ngoại đầy kỷ niệm.

“Chính những tiếng cười vui, ngồi lại tâm sự chia sẻ cùng nhau đã làm tăng thêm tình cảm hạnh phúc mỗi thành viên, giúp gia đình thêm gắn kết và năng động hơn”, chị Yến chia sẻ.

       Kết quả chung cuộc 'Cả nhà năng động'     858

Danh sách 4 độc giả nhận giải chung cuộc:

STT Bài viết Tác giả
Giải 1 Cả nhà năng động để chia sẻ niềm vui Võ Thanh Trúc
Giải 2 Yêu từng bước nhảy của con Trần Ngọc Viễn
Giải 3 Khỏe mạnh và gắn kết khi hoạt động cùng nhau Phạm Thị Anh Đào
Giải khuyến khích Năng động cho gia đình gắn kết Trần Thụy Yến

Giải nhất chung cuộc gồm 10 triệu đồng và một thùng sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+. Giải nhì 8 triệu đồng và một thùng sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+. Giải ba 5 triệu đồng và một thùng sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+. Giải khuyến khích 3 triệu đồng và một thùng sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+.

Ban tổ chức sẽ thông báo đến người đạt giải thông qua email và điện thoại đăng ký trong mẫu dự thi.

Cuộc thi “Cả nhà năng động” do Báo VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức là nơi để độc giả chia sẻ các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc có thể lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Cuộc thi đã kết thúc vào ngày 18/12.

Hưng Thịnh