Home » Mẫu nhà » Nỗi đau của chồng khi vợ mất chưa thực hiện được di nguyện

Nỗi đau của chồng khi vợ mất chưa thực hiện được di nguyện

Anh chồng người Anh đã quyên góp được 100.000 bảng kéo dài cuộc sống cho vợ nhưng cô đã qua đời trước khi nhìn con trai mở quà Giáng sinh.

Nina Cusick, 34 tuổi, ở Buckinghamshire, Anh bị ung thư ruột. Cô phát hiện bệnh hồi tháng 2 vừa qua, lúc đó ung thư đã lan vào tới gan và xương. Nữ họa sĩ đã kiên trì chiến đấu với bệnh tật nhưng tình hình sức khỏe ngày một chuyển biến xấu khoảng 2 tháng gần đây. Ước muốn cuối cùng của cô là được nhìn con trai 22 tháng tuổi mở món quà Giáng sinh.

Theo Mogazews, qua tìm hiểu, anh Ed Cusick, chồng Nina biết tới regorafenib, một liệu pháp điều trị ung thư có thể kéo dài cuộc sống cho những bệnh nhân ung thư ruột giai đoạn cuối. Tuy nhiên, phí điều trị rất cao, tiêu tốn tới 1.000 bảng mỗi tuần.

       Nỗi đau của chồng khi vợ mất chưa thực hiện được di nguyện     872

Nina chỉ có một ước nguyện cuối cùng là được nhìn con trai mở quà giáng sinh. Ảnh: Mogazews.

Vì muốn thực hiện di nguyện của vợ, nên Ed đã quyết định cầu cứu sự giúp đỡ trên trang Facebook đầu tháng 12 này. Anh may mắn nhận được tới 100.000 bảng. Ed hy vọng với số tiền quyên góp đó, vợ mình có thể sống qua Giáng sinh và nhìn con mở quà. Thế nhưng thứ 5 tuần trước, Nina đã qua đời.

“Đây là nỗi đau tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Nina đã dũng cảm chiến đấu với bệnh tật nhưng các loại thuốc kháng sinh không có hiệu quả. Cô ấy đã ra đi trong vòng tay tôi. Tôi thực sự tuyệt vọng. Cô ấy là cả thế giới của tôi”, Ed thông báo sự ra đi của vợ trên trang cá nhân.

       Nỗi đau của chồng khi vợ mất chưa thực hiện được di nguyện     873

Nina qua đời trong vòng tay chồng hôm thứ 5 tuần trước. Ảnh: Mogazews.

Bên dưới, Ed chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng trong ngày cưới. Anh đau đớn khi vợ chưa thể thực hiện được nguyện ước cuối cùng trước khi mất. “Em mãi là người bạn, người vợ, người tri kỷ tốt nhất, mãi mãi là tình yêu duy nhất của anh. Anh yêu em, bây giờ và mãi mãi. Anh sẽ nhớ em nhiều lắm”, Ed gửi tới vợ những lời yêu thương nhất.

Mộc Miên