Home » Công nghệ 360 » Tốn 7 viên đạn để tắt một chiếc TV

Tốn 7 viên đạn để tắt một chiếc TV

Muốn xem chiếc TV LED màn hình cỡ lớn của mình có thể chịu được bao nhiêu phát đạn, nhân vật chính trong đoạn video đã đem thiết bị ra vườn để thử súng.

Kết quả là phải sau phát đạn thứ 7, chiếc TV mới chính thức bị “hạ gục”. Vũ khí được dùng là một khẩu súng săn, nạp đạn bằng đòn bẩy.

Đánh nhau vì giành đồ trong sự kiện Black Friday

Nhiều thanh niên đã hỗn chiến trong trung tâm thương mại vì những xích mích khi giành nhau mua đồ giảm giá. Với những thiết bị, chủ yếu là đồ công nghệ được giảm giá tới 50-70%, nhiều người đã không giữ được bình tĩnh bởi số lượng bán ra là có hạn.

Bố vác búa đập máy PS4 vì con mải chơi 

Tức giận vì con trai suốt ngày đam mê trò chơi điện tử, dẫn bạn bè về nhà, ông bố đã vác búa vào tận phòng để đập nát thiết bị chơi game trước mặt con và nhóm bạn. Sau nhát búa đầu tiên, chiếc máy đã hỏng ngay lập tức. Nhưng ông bố lạnh lùng này vẫn vụt thêm vài nhát để nó hỏng hoàn toàn.

Người phụ nữ chơi game như một cái máy

Sau khi thực hiện việc bấm loạt phím thao tác, nữ game thủ giơ tay lên ngang vai và đập xuống bàn phím một cách mạnh mẽ. Gương mặt của cô tỏ vẻ dứt khoát, không biểu hiện cảm xúc và các động tác được lặp lại giống như một cỗ máy. Trò chơi được xác định là một game âm nhạc, khá giống với trò chơi Audition ở Việt Nam.

Game thực tế ảo cứu mèo khiến người chơi hoảng sợ

Nhiệm vụ đưa ra khá “đơn giản” khi người chơi phải cứu lấy một con mèo đi lạc. Tuy nhiên, con vật đã di chuyển tới cuối một tấm ván gỗ đặt giữa không trung, trên một tòa cao ốc chọc trời.